Tin tức

 • Xe tải Dongfeng B180 8 tấn nhập khẩu Euro 5 thùng dài 9.5 mét

  Xe tải Dongfeng B180 Hoàng Huy 8 tấn kế thừa những ưu điểm vượt trội của Dongfeng B170 - B190 danh tiếng. Dongfeng B180 được nhập khẩu 100% tại Dongfeng Hồ Bắc. Dongfeng Hoàng Huy B180 có thiết kế đẹp mắt, hiện đại với tiêu chuẩn động cơ Euro 5 cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu.
  Xem tiếp
 • Suzuki Carry 2021 facelift ra mắt

  Bản cập nhật của Suzuki Carry 2021 hiện đang được bán ở Indonesia nhưng chưa có thông tin về thời điểm xe ra mắt tại Việt Nam.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu về sơ mi rơ mooc cổ cò CIMC 45 feet

  Sơ mi rơ mooc cổ cò CIMC 45 feet đang được nhiều khách hàng và doanh nghiệp săn lùng trong những năm gần đây. Đây là dòng sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam, mới 100%, sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Qua bài viết Đông Phong Việt Nam xin giới thiệu về sơ mi rơ mooc cổ cò CIMC 45 feet để các bạn hiểu về tính năng của dòng xe này được rõ hơn.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu Xe hút chất thải Dongfeng 4 chân 17 khối bồn inox 304

  Xe hút chất thải Dongfeng 4 chân 17 khối bồn inox 304 chở được các loại hóa chất ăn mòn (Axit, xút...) với nhiều tính năng được bổ sung, thiết kế chuyên nghiệp thông minh hơn, chất lượng vòi hút, bồn xe được đảm bảo đúng tiêu chuẩn kĩ thuật nâng cao độ bền và an toàn cho người sử dụng.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu Xe tải Dongfeng Hoàng Huy B180 gắn cẩu Unic URV504

  Xe tải gắn cẩu Dongfeng Hoàng Huy B180 gắn cẩu Unic URV 504 là phiên bản mới nhất của Dongfeng Hoàng Huy B180 nhập khẩu nguyên chiếc, là thương hiệu Dongfeng duy nhất có sức cạnh tranh ngang ngửa với các thương hiệu xe tải xuất sứ Nhật, Hàn, trên thị trường hiện nay.
  Xem tiếp
 • Giới thiệu Xe hút chất thải Faw 5 khối

  Xe hút chất thải Faw 5 khối là dòng xe môi trường với chức năng là hút chất thải, hút bể phốt, hút hầm cầu, hút  hầm chứa ga thải từ các hộ gia đình, các khu đô thị, các khu công nghiệp... và vận chuyển các chất bẩn này đến nơi xử lý. Xe hút bể phốt Faw 5 khối có thể vận hành hút, xả với tốc độ làm việc nhanh, công suất lớn, vận chuyển tiện lợi. Xe đặc biệt phục vụ riêng cho ngành môi trường, chuyên chở, hút hầm bể ...
  Xem tiếp
Trang 1    10/200 tin tức
Scroll