Tin tức

 • Giới thiệu Xe ben Dongfeng Trường Giang 8.5 tấn – 2 Cầu Reo Mỹ 4x4

  Xe ben Dongfeng Trường Giang 8.5 tấn – 2 Cầu Reo Mỹ 4x4 là dòng sản phẩm mạng mẽ nhất, bền bỉ nhất, với thiết kế 2 cầu Mỹ (cầu reo) chủ động giúp xe khỏe hơn, mạnh mẽ hơn khi lưu thông vào những cung đường lầy lội hoặc là leo đồi, núi hoặc là các đoạn đường đang thi công rất nhiều hố hoặc là gập gềnh khó đi, xe chuyển đổi 2 cầu Reo (Cầu thường dùng cho xe quân sự) làm cầu chủ động với động cơ phù hợp giúp thích nghi ...
  Xem tiếp
 • Giới thiệu Xe ben DongFeng 3 chân 15 tấn máy 385Hp

  Xe ben DongFeng 3 chân 15 tấn máy 385Hp là sản phẩm chất lượng hàng đầu tại thị trường xe tải ben Việt Nam, thiết kế sang trọng và máy móc bền bỉ tiết kiệm nhiên liệu. Xe ben Dongfeng 15 Tấn là sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với mẫu mã đẹp, sang trọng, tiện nghi đầy đủ, siêu tiết kiệm nhiên liệu, và là sản phẩm được kết hợp những công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại nhất với động cơ DCI385-51 loại 385HP (Euro 5).
  Xem tiếp
 • Xe phun nước rửa đường tưới cây - cứu tinh cho các khu đô thị, đông dân cư ngày hè.

  Xe phun nước rửa đường tưới cây với 2 chức năng phun nước rửa đường và phun nước tưới cây, nhà sản xuất trang bị hệ thống vòi phun tưới phía trước và sau xe. Vòi phun tưới rửa đường được lắp phía trước xe, có công suất nhỏ hơn, trang bị hệ thống giàn tưới hiện đại, có thể điều chỉnh áp lực và góc phun.
  Xem tiếp
 • Xe bùn hút chất thải có khối lượng và có điểm gì nổi bật?

  Xe hút bùn, hút chất thải được ra đời để hút các tạp chất tồn đọng lâu ngày và đem đi xử lý, nhằm đảm bảo lưu thông nước thải, giải phóng cống rãnh. Xe thiết kế hiện đại, có thể tự hút, tự thải với áp lực chân không lớn, hút chất thải dễ dàng hơn cùng với hệ thống bồn có thể tích lớn, chứa được nhiều, đặc biệt đảm bảo không gây ô nhiễm môi trường.
  Xem tiếp
 • Các dòng xe bồn chở xăng dầu chuyên dụng trên thị trường hiện nay

  Ô tô Đông Phong Việt Nam xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng xe bồn chở xăng dầu chuyên dụng trên thị trường hiện nay. Trong tất cả các loại nhiên liệu thì xăng, dầu được xem là 2 loại nhiên liệu phổ biến và cần thiết góp phần xây dựng nền kinh tế và phát triển đời sống của nhân dân.
  Xem tiếp
Trang 1    10/200 tin tức
Scroll